• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
“อนาคตใหม่ “กิจกรรม“ขับพรรค “ก็ไปต่างประเทศมาแล้ว ตอนนี้ลุยในเขตกทม.การต้อนรับดียิ่ง

#1
“อนาคตใหม่ “กิจกรรม“ขับพรรค “ก็ไปต่างประเทศมาแล้ว ตอนนี้ลุยในเขตกทม. ก็ได้รับการต้อนรับดียิ่ง..

เดินชูป้ายประชาสัมพันธ์วิสัยทัศน์ ไทยสองเท่า เท่าเทียมกันเท่าทันโลก


แล้วในส่วนภูมิภาคล่ะ...จะทำได้พร้อมกันเมื่อไหร่..?

จริงอยู่...คุณธนาธรและอ.ปิยบุตรต่างก็ออกไป “ ลุย “ ตามภูมีภาคมาแล้ว ถึงได้รู้ถึงปัญหาของชาวบ้านว่าเขาต้องการอะไร...แล้วเอาข้อมูลที่ได้และรับรู้มาเหล่านั้นมาศึกษากำหนดเป็นแนวนโยบายที่จะทำของพรรค...

อย่าลืมว่า..แม้จะได้รับความนิยมทางออนไลน์หรือในสื่อโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ...แต่จะละเลยลงพื้นที่ไปพบปะกับชาวบ้านไม่ได้...

จริงๆแล้ว.. “ ปาก” ของชาวบ้านนี่แหละมันดีและไปไวยิ่งกว่าไฟลามทุ่ง...

แถมเป็นเสียงส่วนใหญ่ของประเทศ...

หากทางพรรคจะส่งสส.ลงสมัครทุกเขต ก็จะต้องเตรียมให้คนในแต่ละเขต..ออกเดินสายพบปะชาวบ้านได้เลย..

ไม่ต้องไปพะวงถึงการเลือกตั้งว่าจะมีหรือไม่มี...ช่างแม่ง..!

เพราะพรรคมีเป้าหมายคือ 3 เสาหลักในการทำงานระยะยาว....

ถึงไม่มีสภาผู้แทน..งานมูลนิธิและงานวิสาหกิจเพื่อสังคมของพรรคก็จะต้องดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง...

ผลงานเข้าตาชาวบ้านเมื่อไหร่...

มันไม่หนีไปไหนหรอกสำหรับพรรคที่จะได้มีโอกาสเข้ามาบริหารประเทศ...

คนหนุ่มจะอยู่อีกยาวนาน...เพื่อพัฒนาประเทศ..

ไม่เหมือนคนแก่แถมมีคราบน้ำเน่า...ที่รอกอบโกยผลประโยชน์..และรอวันลงโลง...

“ อนาคตใหม่ “ จะเปลี่ยนอนาคตของประเทศได้ตามที่คาดหวังไว้ ก็จะต้องสลัดคราบน้ำเน่าออกให้หมดอย่าให้ติดตัวมา..ได้ สส. แค่ไหนก็แค่นั้น...

แต่มันจะเป็นตำแหน่งสส.ที่มีทั้งเกียรติและศักดิ์ศรี...ให้ผู้คนจดจำ...

เมื่ออาสามาแล้ว..ก็จะต้องพยายามทำให้ได้..!

เชิญอ่านข่าวครับ :

เผยภาพเยาวราชแตก! เมื่อธนาธรลุยหาสมาชิก อนาคตใหม่ไร้ป่วน จ่อลุยต่อสีลม!
 
เยาวราชแตก ธนาธรลุยหาสมาชิก – เมื่อเวลา 13.00 น. ที่ย่านบางรัก ถนนทรัพย์ ซอยสันติภาพ 1 นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ (อนค.) นำทีมแกนนำพรรค เช่น นายรณวิต หล่อเลิศสุนทร รองหัวหน้าพรรค น.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรค
 [Image: %E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B8%81-1-768x450.jpg]
เผยภาพเยาวราชแตก! เมื่อธนาธรลุยหาสมาชิก อนาคตใหม่ไร้ป่วน จ่อลุยต่อสีลม!

ทำกิจกรรมกรุงเทพขยับพร้อมด้วยนางสมพร จึงรุ่งเรืองกิจ มารดา และน.ส.ชนาพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ พี่สาว ลงพื้นที่เขตกรุงเทพมหานครเป็นครั้งแรก เพื่อหาสมาชิกและแนะนำพรรค ซึ่งพื้นที่แห่งนี้เป็นบ้านเก่าของครอบครัวจึงรุ่งเรืองกิจ บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น นางสมพรพานายธนาธร แนะนำตัวแก่ประชาชนโดยรอบ

จากนั้นนายธนาธร และแกนนำพรรค เดินหาสมาชิกในย่านเยาวราช เริ่มต้นจาก ซ.แปลงนาม ได้รับการตอบรับจากชาวไทยเชื้อสายจีนเป็นอย่างดี มีการแจกแผ่นพับพิมพ์คิวอาร์โค้ดเชิญชวนสมัครสมาชิก ชูป้ายประชาสัมพันธ์วิสัยทัศน์ ไทยสองเท่า เท่าเทียมกันเท่าทันโลก

 [Image: 8420-768x512.jpg]

นายธนาธร กล่าวถึงกิจกรรมกรุงเทพขยับว่า เป็นเรื่องที่ดีหากเริ่มต้นจากสถานที่ที่เราเติบโตมา บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน มีหลายคนสอบถามนโยบาย จับมือและให้กำลังใจ ซึ่งกระแสตอบรับดีมาก แม้ในออนไลน์จะพบคนรุ่นใหม่ แต่ลงพื้นที่ส่วนใหญ่จะพบคนมีอายุ เราคาดว่าจะได้ฐานเสียงจากคนทุกกลุ่ม และการทำกิจกรรมครั้งนี้พรรคไม่กลัวว่าจะขัดคำสั่งคสช. เนื่องจากกกต.อนุญาตให้พรรครับสมัครสมาชิกได้ ตั้งแต่กกต.รับรองพรรคมา 1 เดือน เรามีสมาชิกทั่วประเทศ 7,000 คนแล้ว

หัวหน้าพรรคอนค. กล่าวว่า ตนไม่กังวลว่ากิจกรรมนี้จะถูกต่อต้านจากประชาชน เหมือนกิจกรรมเดินคารวะแผ่นดินของนายสุเทพ เทือกสุวรรณ ผู้ก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย(รปช.) เพราะพรรคเราไม่ได้ทำให้ประชาชนโกรธแค้น เราต้องการเป็นพรรคเพื่อผลประโยชน์ของประชาชน นำประชาธิปไตยกลับมา จึงไม่คิดว่าเราเป็นคู่ขัดแย้งกับประชาชน

 [Image: 8424-768x512.jpg]
เมื่อถามว่ากังวลหรือไม่ว่าการที่มีประชาชนออกมาต่อต้านการเดินของนายสุเทพ จะมีส่วนล้มการเลือกตั้งหรือทำให้การเลือกตั้งถูกเลื่อนออกไป นายธนาธรกล่าวว่า คงไม่เป็นเช่นนั้น เพราะทุกคนมีสิทธิแสดงความคิดเห็น
[img=1x1]file:///C:\Users\Com\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image001.gif[/img]
ต่อมาเวลา 15.45 น. นายธนาธร เดินมาถึงจุดสุดท้ายคือร้านกาแฟเอี๊ยะแซ เพื่อพักจิบชากาแฟในบรรยากาศของสภากาแฟ โดยนายธนาธร กล่าวว่า วันนี้มีผู้สนใจสมัครสมาชิกกันล้นหลาม ส่วนการเดินหน้าหาสมาชิกครั้งต่อไปคือวันที่ 9 พ.ย. ที่ถนนสีลม
ยอมรับว่าวันนี้ยังมีคนไม่รู้จักพวกเราอยู่ แต่จากวันนี้ไป ทีมกรุงเทพจะลงพื้นที่ชักชวนสมัครสมาชิกในทั่วทุกเขต และตั้งแต่เปิดพรรคเป็นต้นมา อนาคตใหม่สามารถระดมทุน 26-27 ล้านบาทแล้ว ขอให้รอครึ่งหลังของเดือนม.ค.2562 ทีมงานจะเปิดเผย ไตรมาสแรกของช่วงปลายปี 2561 ให้ได้เห็นกัน

ส่วนที่มีการเปรียบเทียบอนาคตใหม่กับพรรคนายสุเทพนั้น อนาคตใหม่มีความท้าทายมากพอแล้ว คงไม่มีเวลาไปสนใจพรรคนายสุเทพ ผมอยากทำอนาคตใหม่ให้ดีที่สุด โปร่งใส ตรวจสอบได้ เพื่อเป็นตัวอย่างพรรค สำหรับเกณฑ์การรับบริจาคจากทุนใหญ่นั้น จะยึดเกณฑ์ตามกฎหมาย ถ้าบริษัทไหนมีแนวทางการทำธุรกิจที่ขัดกับนโยบายพรรค และขัดต่อความรู้สึกของประชาชน ก็ไม่อาจรับไว้ได้หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ระบุ

ด้านนายรณวิต หล่อเลิศสุนทร รองหัวหน้าพรรค อนค. กล่าวว่า วันที่ 9-13 พ.ย. เราจะลงพื้นที่ในเส้นทางหลักๆ ในกทม. โดยวันที่ 9 พ.ย. จะลงพื้นที่ย่านสีลมในเวลากลางคืน ส่วนพื้นที่อื่นๆ จะแจ้งรายละเอียดต่อไป ส่วนภูมิภาค จะต้องหารือกันอีกครั้ง

 [Image: 8429-768x512.jpg]

เพราะก่อนหน้านี้ นายธนาธรและนายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรค รวมถึงแกนนำพรรคได้ลงพื้นที่ในต่างจังหวัดมาพอสมควรแล้ว ถึงเวลาที่พรรคต้องกลับมาที่ศูนย์กลางของประเทศคือกรุงเทพฯ เพื่อให้ชาวกรุงเทพฯรู้จักพรรคมากขึ้น
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การทำกิจกรรม กรุงเทพขยับ ของพรรคอนาคตใหม่ครั้งแรกในย่านบางรัก-เยาวราช ใช้เวลาเดินเท้า 3 ชั่วโมง เป็นไปอย่างราบรื่น ไม่พบการขัดขวางหรือต่อต้านแต่อย่างใด

https://www.khaosod.co.th/politics/news_1783231
 
 
นานาสาระ
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2019 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org