• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
อยากจะทำเนื้อสะเต็ก รสอร่อยนุ่มนิ่ม..เชิญทางนี้..

#1
วันก่อนไปแม็คโครมา..เห็นเนื้อสะเต็กนี้แล้วนึกถึงเพื่อน...

ก็เลยซื้อมาเก็บไว้เพื่อจะทำสะเต๊กสไตล์ฝรั่งให้เขากิน..

ลูกๆผมจะจะไม่ยอมไปกินสะเต๊กที่ไหน..แม้แต่ Sizzler

พวกเขาชอบให้ผมทำให้กินเพราะผมหมักได้นุ่มและก็รสชาติดี

กินแต่เนื้อเปล่าๆก็อร่อยไม่ต้องไปหาน้ำจิ้มที่ไหนมาจิ้มอีก..นอกจากอยากกินเผ็ด

[Image: 13434929_987808717984578_485891704256589...e=59E3F27D]


[Image: 13450198_987808861317897_430848608232759...e=59D9CEC8]

ชอบเนื้อแบบไหน...

[Image: 13445240_987811404650976_876556146183125...e=59DDA24C]


เนื้อส่วนที่เอามาทำสะเต็กได้ดีที่สุดคือ 1. Tenderloin 2. New York Strip 3. T-Bone 4. Ribeye

Tenderloin

[Image: 13418813_987867287978721_667329087906932...e=59D3E1C4]

New York Strip

[Image: 13445655_987867567978693_884247961140076...e=59D0DCD2]


T-Bone

[Image: 13445750_987867751312008_428436904332491...e=59DC3A3F]

Rib eye

[Image: 13413539_987867977978652_315568480663325...e=59DE9ED3]
ค้นหา
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2019 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org