• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
สร้างเสริมสุขภาพที่ดี ด้วยอากาศบริสุทธิ์จากเครื่องฟอกอากาศ

#1
Heart 
ไม่ว่าใคร ๆ ก็คงอยากที่จะมีสุขภาพที่ดีกันทั้งนั้น หลาย ๆ คนจึงหันมาดูแลตัวเองในหลาย ๆ ทาง ทั้งการออกกำลังกาย การทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ แต่สิ่งเหล่านี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการดูแลร่างกายเพียงเท่านั้น สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเราก็คือลมหายใจ อากาศที่ดี มีคุณภาพ ถ้าเราขาดสิ่งเหล่านี้ไปก็ยากที่เราจะมีร่างกายที่ดีและสมบูรณ์ได้ เครื่องฟอกอากาศจึงถือเป็นทางเลือกที่สำคัญในการนำมาใช้ดูแลสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องฟอกอากาศในห้องนอน ห้องนั่งเล่นหรือห้องทำงาน เป็นต้น
 
 [Image: 01-03-2021.jpg]
 
5 สร้างเสริมสุขภาพที่ดี ด้วยอากาศบริสุทธิ์จากเครื่องฟอกอากาศ
     อย่างที่เราทราบกันดีว่าภายในเครื่องฟอกอากาศนั้นประกอบไปด้วยอุปกรณ์หลาย ๆ ส่วนซึ่งล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ในการช่วยดักจับฝุ่นละอองในอากาศให้มาอยู่ที่แผ่นกรองของตัวเครื่อง ลักษณะการทำงานคือเมื่อากาศไหลเข้าสู่ตัวเครื่องฟอกอากาศ ก็จะผ่านแผ่นกรองแต่ละชั้นและไหลออกมาเป็นอากาศที่มีคุณภาพดี
 
   โดยจุดเด่นของเครื่องฟอกอากาศที่นอกจากจะมีแผ่นกรองหลาย ๆ ชั้นที่ช่วยฟอกอากาศแล้ว ยังมีความสามารถในการปล่อยไอออน ประจุลบ ซึ่งไอออนตัวนี้จะมีความสามารถในการเข้าไปจับฝุ่นละออง เครื่องฟอกอากาศจึงทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น อากาศก็จะสะอาดขึ้นอย่างชัดเจน ซึ่งแต่ละเครื่องก็จะความเข้มข้นของการสร้างประจุลบที่แตกต่างกันออกไป
 
   ถ้าถามว่าเครื่องฟอกอากาศนี้เหมาะสมจะใช้กับใคร ต้องบอกว่ามีความเหมาะสมกับทุกคน เพราะร่างกายของทุกคนมีความต้องการที่จะได้รับอากาศที่สะอาด อากาศที่ดีปราศจากฝุ่นละออง เชื้อแบคทีเรีย ฝุ่นPM 2.5 กันทั้งนั้น เพราะถ้าได้รับสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้เข้าสู่ร่างกายมาก ๆ ก็อาจจะเป็นอันตรายต่อร่างกายได้ ที่เห็นได้ชัดเจนเลยก็คือหลาย ๆ คนโดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ และเป็นหวัด มีอาการขัดจมูก มีอาการไอจาม หายใจไม่สะดวกเสมือนการแพ้อากาศ นอนหลับได้ไม่สนิท นอนหลับไม่สบาย เราจะสังเกตเห็นได้ว่าหลาย ๆ คนจะติดตั้งเครื่องฟอกอากาศในห้องนอนเพราะจะช่วยให้อากาศภายในห้องนอนดีขึ้น ผู้ที่อยู่ในห้องก็จะนอนหลับได้สนิทขึ้น รวมทั้งช่วยบรรเทาอาการต่าง ๆ ให้ลดลงหรือทุเลาลง
   จากข้อมูลทั้งหมดนี้เราจะพบว่าการมีเครื่องฟอกอากาศที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพจะช่วยส่งเสริมให้สุขภาพและร่างกายของเราดีขึ้นได้ในหลาย ๆ ด้าน และส่งผลดีในระยะยาว ทำให้เราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น สูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอด เรียกว่าส่งผลดีทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจเลยทีเดียว
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.camarciothai.com/article/45?...VtRGaqREvk
 
ค้นหา
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2021 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org