• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
รวมวิธีการเลือกเครื่องกรองน้ำให้คุ้มค่า คุณภาพโดนใจ

#1
Smile 
การเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำเปรียบเสมือนการเลือกอุปกรณ์สักชิ้นที่จะมาช่วยดูแลรักษา สุขภาพร่างกายของเรา เป็นการลงทุนเพียง 1 ครั้งที่ได้ผลลัพธ์ในระยะยาว จริง ๆ ก็ถือเป็นการลงทุนกับสุขภาพนั่นเอง แต่ผลพลอยได้คือได้ประหยัดรายจ่ายค่าน้ำดื่ม น้ำใช้ไปด้วย ดังนั้นจึงไม่แปลกที่หลาย ๆ คนจึงมีความคำถามเกิดขึ้นว่าเครื่องกรองน้ำยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนมีความทนทาน สามารถใช้ได้นาน ประสิทธิภาพดี มีราคาที่เหมาะสม คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด โดยในวันนี้เราจึงมาแนะนำวิธีการเลือกเครื่องกรองน้ำให้โดนใจผู้บริโภค เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อเครื่องกรองน้ำได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น
 
 [Image: fa7290d174d82904c0e77d2e0cb5f8a7.jpg]
 
รวมวิธีการเลือกเครื่องกรองน้ำให้คุ้มค่า คุณภาพโดนใจ

เลือกขนาดเครื่องกรองน้ำตามการใช้งาน หลาย ๆ คนเลือกเครื่องกรองน้ำที่มีขนาดใหญ่ มีแรงดันสูง ทั้งที่ไม่ได้มีความจำเป็นที่จะต้องใช้คุณสมบัติดังกล่าว จะทำให้สิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ แต่ถ้าหากในมุมกลับกัน มีการใช้งานเครื่องกรองน้ำอย่างสม่ำเสมอ ใช้น้ำค่อนข้างมาก การเลือกเครื่องกรองน้ำที่ทนแรงดันสูงและทนต่ออุณภูมิได้สูงก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี

คุณสมบัติต้องครบ ตรงตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นอัตราการไหลของน้ำ ในบางคนจำเป็นที่จะต้องใช้น้ำจำนวนมาก และมีเวลาที่จำกัดอย่างตามร้านอาหารต่าง ๆ อัตราการไหลของน้ำก็ควรที่จะมีความเร็วพอสมควร ในส่วนนี้จะสอดคล้องกับอัตราการกรองของเครื่องกรองน้ำด้วย ผู้ที่จะเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำยี่ห้อไหนดีควรคำนึงถึงในส่วนนี้เป็นลำดับแรก ๆ

วิธีการที่สามต้องพิจารณาประสิทธิภาพการกรอง ต้องดีเยี่ยม น้ำที่ได้ออกมามีคุณภาพ นำไปดื่ม ใช้ได้อย่างมั่นใจ ว่าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และยิ่งในบางครอบครัวมีเด็กเล็ก ผู้สูงอายุ ที่มีภูมิต้านทานน้อย น้ำสะอาดเป็นส่วนที่เราต้องพิจารณาถึงคุณสมบัติของไส้กรอง ว่าสามารถตอบโจทย์หรือไม่ ตัวไส้กรองต้องมีความละเอียดที่เหมาะสมจึงจะดักจับสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้

ส่วนสุดท้ายก็คือเรื่องราคาจะซื้อเครื่องกรองน้ำยี่ห้อไหนดีต้องสามารถจับต้องได้ ตัวไส้กรองราคาเท่าไหร่ ความถี่ในการเปลี่ยนไส้กรองและค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการซื้อเครื่องกรองน้ำ เมื่อคิดคำนวณแล้วมีความคุ้มค่ากว่าการซื้อน้ำดื่มจากภายนอกหรือไม่ โดยสามารถนำมาเปรียบเทียบกับประสิทธิภาพที่ได้จากเครื่องกรองน้ำว่ามีความเหมาะสมหรือสมราคาหรือไม่

   ทั้งหมดนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งสำหรับวิธีการเลือกเครื่องกรองน้ำให้เกิดคุ้มค่า ทุกท่านสามารถนำไปปรับใช้ได้ตามความเหมาะสมให้สอดคล้องกับความต้องการ การใช้ชีวิตประจำวัน เพื่อให้ได้เครื่องกรองน้ำที่ตรงใจมากที่สุด เพื่อตอบคำถามที่ว่าเครื่องกรองน้ำยี่ห้อไหนดี เครื่องกรองน้ำแบบไหนเหมาะกับตัวเรามากที่สุด
 

ขอบคุณข้อมูลจาก  : https://www.camarciothai.com/article/33
ค้นหา
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2021 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org