• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ขอเชียร์และให้กำลังใจหนู “Pitchaya Naprason”ที่จะไปยื่นเรืองยกเลิกฉุกเฉินและไล่สว.

#1
[ltr]ขอเชียร์และให้กำลังใจหนู “Pitchaya Naprason”ที่จะไปยื่นเรืองยกเลิกฉุกเฉินและไล่สว.[/ltr]
[ltr]หนูคนนี้ก็สุดยอด.. หนูเลือกอยู่ฝ่ายประชาธิปไตยนั้นถูกต้องแล้ว...[/ltr][ltr][Image: 95780306_231924308241734_339592281579323...e=5ED4BC76][/ltr][ltr]อำนาจกลับมาอยู่ในมือประชาชนเมื่อไหร่ประเทศไทยไปโลดแน่...[/ltr][ltr]ประเทศไทยมีคนมีความรู้ความสามารถในเรื่องต่างๆเยอะแยะแต่การผูกขาดทางอำนาจจากเผด็จการอำมาตย์ได้ครอบงำพวกเขา ประเทศจึงเป็นอย่างที่เป็นอยู่...[/ltr][ltr]ขอขอบคุณสำหรับปฎิพานอันแน่วแน่ที่จะต่อสู้เพื่อประชาชน สิ่งนี้แหละที่จะเป็นอาวุธให้หนูมีพลังต่อสู้...โดยที่ไม่ต้องมี ไม่ต้องใช้ปืนผาหน้าไม้ใดๆ[/ltr][ltr]แต่เมื่อถึงเวลาและจำเป็น...หนูรู้ไหมว่าประชาชนมีปืนที่ครอบครองอย่างถูกกฎหมายกี่กระบอก [/ltr][ltr]ทั้งสั้นและยาวกว่า 6 ล้านกระบอกกระจายอยู่ตามบ้านทั่วไปทั้งประเทศแล้วยังมีปืนเถื่อนอีกนับไม่ถ้วน..[/ltr][ltr]นักการเมืองยังมีคนถือปืนซึ่งเป็นอาวุธสงครามเดินกระหนาบคุ้มครองเข้าสภา...[/ltr][ltr]ประเทศและประชาชนผู้รักประชาธิปไตยและความยุติธรรมในสังคมต้องการคนกล้าอย่างหนู อย่าง นักการเมืองที่มีอุดมการณ์ อย่างเพื่อนๆรุ่นพี่ ร่วมแรงร่วมใจกันต่อสู้..[/ltr][ltr]รบเถิด.... Pitchaya Naprason...   we will stay behind you…[/ltr][ltr]เผด็จการจงพินาศ  ประชาธิปไตยจงเจริญ ![/ltr]
[ltr]เชิญอ่านข่อความจากเฟสเธอครับ...[/ltr]
[ltr]วันนี้ยื่นเรื่องพรุ่งนี้ส่งนะคะ..สำหรับการยกเลิกพรก. ฉุกเฉิน ![/ltr]


[ltr]#ถ้าไม่ยกเลิกมันก็ต่อไปเรื่อยๆ..และยื่นเรื่องสว250 ด้วยค่ะ...[/ltr]


[ltr]ขอบคุณพี่พี่ธรรมศาสตร์ม. กรุงเทพฯ และม.เกษตรนะคะรวบรวมรายชื่อแล้วได้ 30,500 คน....[/ltr]


[ltr]หนูลืมบอกไปมีอีกเรื่องค่ะ!สำหรับที่ใครไม่เห็นด้วยกับการกระทำของพวกหนู...[/ltr]


[ltr]กรุณาอยู่นิ่งๆไม่ต้อง comment นะคะ นั่งๆนอนๆงอมืองอเท้าอยู่แบบนั้นล่ะค่ะ..[/ltr]


[ltr]สำหรับหนูคำไหนคำนั้นค่ะกัดไม่ปล่อยแน่นอน....[/ltr]


[ltr]พรุ่งนี้พวกหนูจะไปแค่หลักร้อยนะคะ!#แต่ถ้าไม่สำเร็จพวกหนูลงหลักแสนแน่ค่ะไม่ได้ขู่เอาจริงค่ะ พวกคุณบีบบังคับประชาชนแล้วก็บีบบังคับพวกหนูเองนะคะ ที่ไหนมีประชาธิปไตยที่นั่นย่อมมีการต่อสู้ค่ะต่อสู้เพื่อความถูกต้อง...![/ltr]


[ltr]#หนูคิดว่าหนูพูดถูกนะคะท่านผู้นำ...พวกท่านก็ลองคิดเอาเองนะคะถ้าพวกหนูเป็นอะไรไปหรือว่าหนูตายไป..[/ltr]


[ltr]หนูคิดว่าคนรักประชาธิปไตยคงไม่มีใครยอมหรอคะ...พวกท่านเคยฆ่าประชาชน แต่ครั้งนี้พวกคุณอย่าคิดค่ะ เพราะพวกหนูได้ส่งเรื่องไป un แล้วค่ะ...[/ltr]


[ltr]หนูคิดว่าพวกหนูทำได้ค่ะแล้วก็ทำสำเร็จแล้ว!!ถ้าตราบใดทุกคนลงมายิงประชาชนหรือว่าพวกหนู...สหประชาชาติเล่นงานพวกคุณแน่นอน..จำไว้นะคะ...แล้วก็อย่าคิดว่านิสิตนักศึกษาอย่างพวกหนูจะไม่มีน้ำยาทำอะไรได้...อาวุธของพวกหนูอนุภาพมันรุนแรงกว่ารถถังนะคะ มันก็คือหนึ่งสมองสองมือแล้วก็ประชาธิปไตย...[/ltr]


[ltr]และอีกอย่างก็อย่าคิดว่าพวกหนูมีคนหนุนหลังอยู่ พวกหนูโตแล้วค่ะไม่มีใครจะมาจูงจมูกพวกหนูได้หรอกค่ะ...![/ltr]


[ltr]#อยากรู้ไหมล่ะคะว่าใครเป็นคนอยู่เบื้องหลังของพวกหนูประชาธิปไตยไงคะ...แล้วก็อย่ามาโยงพวกหนูให้กับนักการเมืองคนอื่นนะ หมายถึงฝ่ายตรงข้ามรัฐบาล ..[/ltr]


[ltr]ถ้ากล่าวหาหนูหนูฟ้องกลับ..โดยเฉพาะ สว ระวังตัวไว้ให้ดี...ทีหลังจะพูดกล่าวหาอะไรต้องมีหลักฐาน..ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะนอนคุกได้ค่ะ ต่อให้อำนาจยิ่งใหญ่แค่ไหน [/ltr]


[ltr]ถ้าท่านใดข้องใจเรื่องอะไร เจอกับหนูได้ค่ะที่ทำเนียบพรุ่งนี้!(!#อย่าเก่งเฉพาะในโลกโซเชียลค่ะซึ่งๆหน้ากัน)..![/ltr]


[ltr]#หนูทนดูไม่ได้ค่ะที่ให้ประชาชนเดือดร้อนอดมื้อกินมื้อมารอรับของบริจาคเหมือนกับขอทาน ฆ่าตัวตายรายวันมันมาจากไหนล่ะปัญหามันเกิดขึ้นจากใคร!!#หนูสัญญาค่ะว่าหนูจะทำให้สำเร็จ[/ltr][ltr]รักพี่น้องประชาชนทุกท่านค่ะ...[/ltr]


[ltr]Pitchaya Naprason[/ltr]
นานาสาระ
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org