• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ถ้าหากไม่ได้รับการเยียวยาจากผลกระทบโควิดควรทำอย่างไร...

#1
ถ้าหากท่านมีสิทธิไม่ได้รับการเยียวยาจากผลกระทบโควิดควรทำอย่างไร...


วันนี้กระแสข่าวในโซเชี่ยลไม่มีข่าวอะไรที่จะเกินข่าวผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากผลกระทบจากควายขวิค..เอ๊ยไม่ใช่ “โควิด “ ที่รัฐบาลประกาศจะช่วยเหลือ...แต่รอจนทนไม่ไหวแล้ว...

บ่นจากการโพสต์หรือไลพ์สดอย่างเดียวไม่พอครับ...ต้อง Take Action…

อย่างเช่นคุณ “ฟอร์ดสีแดง “ตามที่เขาได้ประกาศดังนี้ :

[Image: 92092653_3045742895486512_42967621928977...e=5EBC0FFE]

" ประกาศ #ฟ้องรัฐต่อศาลปกครองเรื่องการจ่ายเงินเยียวยาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด รัฐบาลจะต้องให้ความช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาดไวรัสโควิดอย่างเสมอภาค เท่าเทียมและเป็นธรรม การปฏิเสธประการจ่ายเงินเยียวยาเพื่อช่วยเหลือประชาชนจำนวนมากที่เดือดร้อนโดยอ้างว่าไม่ได้รับผลกระทบทางตรง หรือให้เหตุผลว่าเป็นนักศึกษา เกษตรกร หรือเหตุผลอื่นทั้งที่ไม่ตรงกับความเป็นจริงเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ประชาชนเริ่มตั้งคำถามถึงความโปร่งใสในการพิจารณา และตั้งคำถามว่าอาจมีการทุจริตยักยอกเงินโควิดหรือไม่ ผมจะขอเป็นตัวแทนประชาชนที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมร้องต่อศาลปกครองเพื่อให้รัฐจ่ายเงินเยียวยาให้ประชาชนที่ถูกปฏิเสธความช่วยเหลือ ผู้ที่ต้องการขอให้ผมเป็นตัวแทนฟ้องต่อศาลปกครองเพื่อให้รัฐจ่ายเงินเยียวยาให้กรุณาส่งภาพถ่ายบัตรประชาชน เบอร์โทรติดต่อ และหลักฐานการปฏิเสธจากรัฐ (ทั้ง sms และจากเวปไซด์เราไม่ทิ้งกัน) มาให้ผมทาง Line ID : ford1968 และขอให้นำเอกสารตัวจริงไปมอบให้ผมและทนายความที่ศาลปกครองศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ในวันพฤหัสที่ 16 เมย.เวลา 10.00 น. (การฟ้องร้องจะเป็นการช่วยเหลือประชาชนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น)"

อีกช่องทางหนึ่ง....ควรจะไปรวมตัวกันที่คลังจังหวัดทุกจังหวัด นัดหมายโดยพร้อมเพรียงกันเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมแต่อย่าลืมใส่หน้ากากไปด้วยเพื่อป้องกันจากโรคติดต่อ(เตรียมสำรองไปเผื่อด้วยรวมทั้งน้ำยาล้างมือ) ถ้าท่าน

ทุกข์จริง เดือดร้อนจริง ต้องไปแสดงออก(เข้าใจตรงกันนะ)

ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน...

เผด็จการจงพินาศ  ประชาธิปไตยจงเจริญ !
นานาสาระ
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2021 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org