• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ทำไมควรทำประกันภัยรถยนต์กับ DirectAsia

#1
การทำประกันภัยรถยนต์มีด้วยกันสองประเภท คือ การทำประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับตาม พรบ. และการทำประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ สำหรับการทำประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ  หรือที่เรียกกันว่า “พรบ.” เป็นการบังคับให้ทำตามกฎหมาย ทั้งนี้ก็เพื่อดูแลคุ้มครองร่างกายของผู้ประสบอุบัติเหตุจากรถทุกคน ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม หากใครฝ่าฝืนจะมีความผิด โทษที่ได้รับคือถูกปรับไม่เกิน 10,000 บาท กรณีเป็นการทำประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจนั้นไม่ได้บังคับให้ทุกคนต้องทำ   จะทำหรือไม่ทำก็ได้ตามสมัครใจ กล่าวคือเป็นการตกลงกันระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายว่าจะซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติม  ซึ่งมีแยกย่อยออกเป็นอีกสี่ประเภท คือ ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ประเภท ที่ 1-4 แต่ละแบบก็ให้ความคุ้มครองมากน้อยแตกต่างกันไป  ด้วยความที่ประกันภัยแต่ละประเภทก็มีรายละเอียดปลีกย่อย ทำให้บางครั้งก็หนักใจว่าจะเลือกทำ ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี หากไม่รู้มาที่ DirectAsia 
แล้วทำไมต้อง DirectAsia 
ที่ DirectAsia ที่ DirectAsia มีทั้ง ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ประกันรถกระบะ ประกันรถยนต์  ประกันชั้น 2+ ประกันชั้น 3+ ประกันชั้น 2 ประกันชั้น 3 นอกเหนือจากนี้ ที่ DirectAsia ยังมีบริการประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งในโลกประกันภัยรถยนต์  ด้วยความโดดเด่นในระบบการค้นหาและระบบคำนวนเบี้ยประกัน เพื่อให้คุณจ่ายเงินอย่างคุ้มค่าที่สุด โดยได้รับผลประโยชน์และความคุ้มครองที่เป็นธรรมที่สุด  จึงการันตีได้ว่าลูกค้าของ DirectAsia จะได้รับประกันรถในราคาดีที่สุด และยังมีของแถมมากที่สุดทั้ง แจกบัตรน้ำมัน ผ่อนสบาย 0% และเลือกซ่อมศูนย์/อู่ในเครือที่เราแนะนำ 
ที่ DirectAsia  เหมาะกับผู้ใช้รถและผู้ที่ประสงค์จะหาซื้อประกันรถยนต์ทุกคน ไม่ว่ารถของคุณจะเป็นรถประเภทใด ไม่ว่าจะเป็นรถรถเก่าหรือรถใหม่  นอกจากนี้ เรายินดีบริการลูกค้าทั้งลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่  
ที่ DirectAsia  เรามีทางลัดเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ล่าสุด 5 รถยอดนิยม คือ Toyota Vios   Honda City Honda Civic Mazda 2 หรือจะเป็นประกันรถกระบะ Isuzu D-Max
ทำ ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ประกันรถกระบะ ประกันรถยนต์กับ DirectAsia  มีดีกว่าที่คิด ทั้งเลือกช่องทางการชำระเงินที่สะดวกสบาย จ่ายได้ด้วยบัตรเครดิต/เดบิต หรือ โอนเงิน จ่ายผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสจ่ายได้ทุกที่ทุกเวลา และปลอดภัย   
DirectAsia กล้ารับประกันว่าให้ราคาประกันรถยนต์ ประกันรถกระบะ ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ประกันรถยนต์2  ใครให้ถูกกว่า DirectAsia ยอมจ่ายส่วนต่างตามเงื่อนไข  กรณีซ่อม คุณสามารถเลือกซ่อมศูนย์หรืออู่ในเครือที่ DirectAsia แนะนำและถึงจุดเกิดเหตุไวที่สุดใน 30 นาที 
ถ้าคุณมีเวลา DirectAsia หาประกันให้เพียงกรอกข้อมูลและเราค้นหาดีลให้ และเรามีประกันให้คุณเลือก ด้วยความยืดหยุ่นสูงสุด สามารถปรับวงเงินคุ้มครองได้ คลิกเลยที่  https://secure.directasia.co.th/motor/qu...uote#start
DirectAsia มีความน่าเชื่อถือ ลูกค้าจึงหมดห่วงเรื่องการโดนเท และถูกหลอกลวง เพราะที่ DirectAsia  เรามีใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย และดำเนินงานภายใต้การควบคุมจากสำนักงาน คปภ. ผ่านมาตรฐานระดับ GOLD จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD)
เลือกทำประกันรถยนต์2ที่ไหนดี ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  หากไม่รู้มาที่ DirectAsia  เรามีประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ประกันรถกระบะ  ประกันภัยรถยนต์ ทุกคำตอบล้วนเพื่อคุณ
ค้นหา
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org