• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
แค่รู้วิธีใช้ veet ก็ได้รักแร้เรียบเนียนไร้ขนแบบน่าพอใจ

#1
แค่รู้วิธีใช้ veet ก็ได้รักแร้เรียบเนียนไร้ขนแบบน่าพอใจ

สำหรับไลฟ์สไตล์ของหญิงไทยเรานั้น การมีขนรักแร้ดูที่จะเป็นเรื่องไม่เหมาะสมนัก เพราะทำให้ดูไม่สวยงาม ไม่เจริญตา และอาจพาให้ผู้คนคิดเตลิดไปไกลเกี่ยวกับความไม่สะอาดของเราด้วย การกำจัดขนรักแร้ จึงเป็นเรื่องที่ผู้หญิงยุคใหม่ให้ความใส่ใจกันมากขึ้น การใช้วิธีเดิม ๆ บ้าน ๆ อย่างการถอนหรือการโกนนั้นมักสร้างปัญหาให้ผิวใต้วงแขนได้ภายหลังจึงดูจะไม่ตอบโจทย์นัก แต่วันนี้หนึ่งทางเลือกที่ดีกว่าและสะดวกกว่ามากก็คือ การใช้ผลิตภัณฑ์ครีมกำจัดขน veet ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเฉพาะในเรื่องการกำจัดขนอย่างแท้จริง หลายคนอาจจะเคยใช้กันมาบ้าง แต่อาจจะบอกว่าไม่ได้ผลอย่างที่คิด คุณรู้ไหมว่าที่ผลลัพธ์ออกมาไม่ตรงใจคุณนั้น อาจเป็นเพราะคุณใช้ครีมกำจัดขน veet แบบไม่ถูกวิธีอยู่ก็ได้นะ
ครีมถอนขนรักแร้จาก veet  ถือว่าเป็นทางเลือกในการจัดการขนใต้วงแขนที่ดีที่สุดในเวลานี้ แต่หากจะให้ได้ผลจริงและได้ผลยาวนานก็ต้องรู้ วิธีใช้ veet กันอย่างจริงจังสักหน่อย ซึ่งจริง ๆ แล้ววิธีใช้งานง่ายมาก คุณสามารถทำได้เพียง 3 ขั้นตอน
1.       เลือกสูตรครีมที่เหมาะกับผิว ขั้นตอนนี้สำคัญที่สุด สาว ๆ หลายคน คิดว่าครีม veet คงเหมือน ๆ กันไปหมดแต่จริง ๆ แล้วไม่ใช่ ผลิตภัณฑ์นี้มีหลายสูตรแบ่งตามชนิดของผิว ซึ่งแต่ละสูตรก็อาจจะใช้เวลาในการกำจัดขนแตกต่างกันไป เมื่อคุณเลือกสูตรที่เหมาะกับผิวได้แล้วก็ต้องดูด้วยว่า สูตรนั้น ๆ ใช้เวลาในการกำจัดขนนานแค่ไหน จากนั้นปาดครีม veet ลงบนผิวบริเวณที่ต้องการกำจัดขน โดยทาครีมให้ปกคลุมเส้นขนให้ทั่ว
2.       เมื่อเลือกผลิตภัณฑ์สูตรที่เหมาะกับตัวเองได้แล้ว ก็ให้เริ่มขั้นตอนการกำจัดขนรักแร้  ครีม veet ลงบนผิวโดยทาให้ปกคลุมเส้นขนให้ทั่ว ทิ้งไว้ให้สารที่อยู่ในเนื้อครีมเริ่มทำงาน โดยให้ทิ้งไว้ตามเวลาที่สูตรครีมกำหนดไว้ อาจจะ 3 หรือ 5 นาที ให้สารที่อยู่ในเนื้อครีมเริ่มทำงาน เมื่อครบแล้วใช้ที่ปาดทดสอบบริเวณที่ทาครีมโดยการปาดออกเล็กน้อย เพื่อดูว่าเส้นขนหลุดออกแล้วหรือไม่ ถ้าเส้นขนยังไม่หลุดออกปล่อยทิ้งไว้อีกสักครู่ หรือถ้าขนหลุดออกแล้ว แต่ยังไม่หมด ก็ให้ทาครีมเพิ่มแบบบาง ๆ และรอให้นานขึ้น
3.       เมื่อรอจนครบเวลา ปาดครีมออกให้หมด จากนั้นทำการเช็ดครีมออกด้วยผ้า ซึ่งการเช็ดแบบเบา ๆ จะช่วยให้เส้นขนหลุดออกง่ายยิ่งขึ้นจากนั้นให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วเช็ดผิวให้แห้ง นี่คือ วิธีใช้ veet อย่างถูกต้อง
ครีมถอนขนรักแร้ จาก veet  จัดว่าเป็นหนึ่งประสิทธิภาพการกำจัดขนใต้วงแขนที่ประหยัดเวลา ใครที่เวลาน้อยชีวิตค่อนข้างเร่งรีบผลิตภัณฑ์นี้ตอบโจทย์คุณแน่นอน ครั้งนี้คุณได้เรียนรู้วิธีกำจัดขนรักแร้ ด้วยผลิตภัณฑ์นี้อย่างถูกต้องกันไปแล้ว ลองนำไปใช้กันดูแล้วคุณจะเห็นผลลัพธ์ที่คุณต้องพอใจมากขึ้น
 
[Image: beautiful-young-woman-shaving-her-armpit...26&ext=jpg]
ค้นหา
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org