• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
เทคนิคการเลือกครีมหน้าขาวอย่างมีคุณภาพ

#1
[Image: gknQS2.md.jpg]
ครีมบำรุงหน้า เป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันของทั้งคุณผู้หญิง และคุณผู้ชาย ที่ชื่นชอบและใส่ใจการดูแลตัวเองเป็นชีวิตจิตใจ เพราะครีมบำรุงนอกจากจะทำให้ผิวดูแข็งแรง ชุ่มชื้น  หน้าใสไร้สิวแล้วแล้วยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยอีกด้วย นอกจากนี้การดูแลผิวยังเป็นการช่วยเสริมบุคลิกภาพ ทำให้คุณมีความมั่นใจพร้อมเผยผิวขาวกระจ่างใสได้ในแบบที่คุณต้องการ เรียกว่า  ครีมหน้าขาวใส กลายเป็นปัจจัยที่ 5 ของคนรักสุขภาพผิวกันไปแล้ว

                เราอยู่ในยุคที่ครีมบำรุงผิวมีมากมายหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกสรร ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ก็มีคุณสมบัติและสรรพคุณที่แตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นครีมทาบำรุงผิวหน้ากลางคืน หรือเซรั่มหน้าใส นอกจากนี้ครีมบำรุงยังแบ่งประเภทเพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละสภาพผิว ดังนั้นควรเลือกสรรให้ถูกเพื่อให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะแต่ละคนมีสภาพผิวที่ต่างกัน บางคนก็ผิวแห้ง ผิวมัน หรือแม้แต่ผิวแพ้ง่าย จึงจำเป็นต้องเลือกสรร ครีมผิวขาว ที่มีความเข้มข้นที่เหมาะสม รวมทั้งยังเป็นสูตรที่ตอบโจทย์ความต้องการในการบำรุงผิวของคุณได้อย่างตรงจุดอีกด้วย
                เทคนิคในการเลือกครีมบำรุงเพื่อให้คุณมี หน้าขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติ
1.              ตรวจสภาพผิวของตัวเอง ว่าเป็นคนผิวแห้ง ผิวมัน ผิวธรรมดาหรือ ผิวแพ้ง่าย เพื่อเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้นเหมาะสมกับสภาพผิวของคุณมากที่สุด
2.              เลือกผลิตภัณฑ์ให้ถูกประเภทกับการใช้งาน อย่าง เดย์ครีม ไนท์ครีม เป็นต้น เพื่อให้สามารถใช้ครีม หน้าขาวใส ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
3.              เลือกสูตรที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างตรงจุด ทั้งสูตรที่ช่วยปรับสมดุลของผิว หรือสูตรที่ช่วยลดจุดด่างดำ รวมถึงสูตรที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมต่อตัวคุณเอง
4.              ดูส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ เพื่อเลือกสรร ครีมผิวขาว ที่ไม่มีสารเคมีตกข้างที่อาจเป็นอันตรายต่อผิว รวมทั้งอาจก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองต่อผิวของคุณได้
5.              อย่าลืมดูวันเดือนปีที่ผลิตข้างกล่องบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้คุณได้ใช้งานผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมาใหม่ และไม่หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมานานจนเกินไป ซึ่งอาจทำให้ผลิตภัณฑ์เสื่อมคุณภาพได้
        หากคุณต้องการมีผิวหน้าที่ขาวใส เราขอแนะนำ IDEAL WHITE Meta Whitening Essence ไวท์เทนนิ่ง เอสเซนส์ ที่บำรุงผิวหน้าแบบเข้มข้นเพื่อผิวขาวเปล่งประกายสดใส มาพร้อมคุณสมบัติที่ซึมลึกเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวของคุณขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวของคุณไม่แห้ง สลายจุดด่างดำฝังลึกสะสมในชั้นผิว อีกทั้งยังช่วย ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณอีกด้วย เราขอรับรองเลยว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้จะทำให้คุณไม่ผิดหวังและติดใจแน่นอน
ค้นหา
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org