• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
เทคนิคในการเลือกครีมบำรุงผิวหน้า ที่คนรักผิวหน้าห้ามพลาด

#1
[Image: happy-portrait-young-woman-applying-crea...161298.jpg]

          ครีมบำรุงกลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายที่ชื่นชอบและรักในการดูแลตัวเองเป็นชีวิตจิตใจ เพราะนอกจากครีมบำรุงจะช่วยทำให้ผิวดูแข็งแรง ขาวกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอยที่ดูแก่กว่าวัย นอกจากนี้การดูแลผิวยังเป็นการช่วยเสริมบุคลิกภาพทำให้มีความมั่นใจพร้อมเผยผิวขาวกระจ่างใสได้ในแบบที่คุณต้องการ เรียกว่า ครีมหน้าใส กลายเป็นปัจจัยที่ 5 ของคนรักสุขภาพผิวกันไปแล้ว
          เราอยู่ในยุคที่ครีมบำรุงผิวมีมากมายหลายผลิตภัณฑ์หลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกสรร เช่น เซรั่มบำรุงผิวหน้า ครีมบํารุงผิวหน้ากลางวัน และครีมบํารุงผิวหน้ากลางคืน ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ก็มีคุณสมบัติและสรรพคุณที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ครีมบำรุงยังแบ่งประเภทเพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละสภาพผิว ดังนั้นเราควรเลือกสรรให้ถูกเพื่อให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะแต่ละคนมีสภาพผิวที่ต่างกัน บางคนก็ผิวแห้ง ผิวมัน หรือแม้แต่ผิวแพ้ง่าย จึงจำเป็นต้องเลือกสรรครีมผิวขาวที่มีความเข้มข้นที่เหมาะสม รวมทั้งยังเป็นสูตรที่ตอบโจทย์ความต้องการในการบำรุงผิวของคุณได้อย่างตรงจุดอีกด้วย
เทคนิคในการเลือกครีมบำรุงเพื่อให้คุณมีหน้าขาวใสด้วยเคล็ดลับผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติ
          1.           ตรวจสภาพผิวของตัวเองเสียก่อนว่า ตัวเองเป็นคนผิวแห้ง ผิวมัน ผิวธรรมดา หรือผิวแพ้ง่าย เพื่อเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้นและเหมาะสมกับสภาพผิวของตัวเองมากที่สุด 
          2.           ต่อมาก็ให้เลือกผลิตภัณฑ์ให้ถูกประเภทกับการใช้งาน อย่าง เซรั่มบำรุงผิวหน้า ครีมบำรุงผิวกลางวันหรือเดย์ครีม และครีมบำรุงผิวกลางคืนหรือไนท์ครีม เป็นต้น เพื่อให้สามารถใช้ครีมหน้าขาวใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ
          3.           หลังจากเลือกผลิตภัณฑ์ได้ถูกประเภทแล้ว ต่อมาก็ให้เลือกสูตรที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างตรงจุด ทั้งสูตรที่ช่วยปรับสมดุลของผิว หรือสูตรที่ช่วยลดจุดด่างดำ รวมถึงสูตรที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมต่อตัวคุณเอง
          4.           ดูส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ เพื่อเลือกสรรครีมผิวขาวที่ไม่มีสารเคมีตกข้างที่อาจเป็นอันตรายต่อผิว รวมทั้งอาจก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองต่อผิวของคุณได้
          5.           ที่สำคัญคือ อย่าลืมดูวันเดือนปีที่ผลิตข้างกล่องบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้คุณได้ใช้งานผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมาใหม่ และไม่หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมานานจนเกินไป ซึ่งอาจทำให้ผลิตภัณฑ์เสื่อมคุณภาพได้ 
          และหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาครีมหน้าขาวใสที่สามารถตอบโจทย์ได้ตรงใจมากที่สุด เราขอแนะนำ IDEAL WHITE Meta Whitening Essence ไวท์เทนนิ่ง เอสเซนส์ ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าแบบเข้มข้นเพื่อผิวขาวเปล่งประกายสดใส มาพร้อมคุณสมบัติที่ซึมลึกเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวของคุณขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวของคุณไม่แห้ง สลายจุดด่างดำฝังลึกสะสมในชั้นผิว อีกทั้งยังช่วย ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เราไม่อยากให้คุณพลาดที่จะเลือกสรรมาใช้งาน
ค้นหา
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org