• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
บำรุงและฟื้นฟูบริเวณรอบดวงตาอย่างอ่อนโยนด้วย ครีมทาใต้ตา

#1
[Image: cMeA40.md.jpg]
หลายๆคนอาจละเลยการดูแลผิวบริเวณรอบดวงตา แต่ผิวบริเวณนี้ก็เป็นจุดที่ต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่  หลายคนมักจะเจอกับปัญหาผิวใต้ตาหมองคล้ำ และหย่อนคล้อย เนื่องจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ซึ่งอาจส่งผลต่อความมั่นใจในการเผยผิวหน้า เพราะเมื่อผิวใต้ตาหมองคล้ำแล้ว ใบหน้าก็จะดูไม่สดใส ดังนั้นสาวๆที่มีครีมบำรุงหน้าและไนท์ครีมที่ใช้เป็นประจำอยู่แล้ว ก็ควรมีครีมทาใต้ตา เพื่อช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้ดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำนั้นเอง

                วิธีการดูแลผิวหน้า เพื่อให้มี ผิวขาวใส นั้นไม่ยากเลย เพราะปัจจุบันมีครีมบำรุงผิวหน้าและเซรัมบำรุงผิวหน้าให้เลือกซื้อเลือกใช้เต็มไปหมด แต่ครีมบำรุงผิวรอบดวงตานั้น แม้จะไม่ได้มีตัวเลือกเยอะเท่า ครีมบำรุงหน้าหรือครีมหน้าขาวใส แต่ก็ใช่ว่าจะหายากซะทีเดียว ครีมสำหรับผิวรอบดวงตาที่ดีนั้น ควรมีคุณสมบัติที่สำคัญ อย่างแรกเลยก็คือ ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพราะรอบดวงตาของเรา เป็นจุดรวมของริ้วรอยแห่งวัยที่เห็นได้ชัดที่สุด ดังนั้น อายครีมที่ดี ควรมีส่วนผสมที่ช่วยลดริ้วรอยที่เป็นร่องลึก และริ้วรอยแรกเริ่มรอบดวงตาได้ดี อย่างที่สอง ช่วยลดความหมองคล้ำบริเวณใต้ตา โดยช่วยฟื้นฟูให้ผิวใต้ตาดูกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ อายครีม ควรมีความอ่อนโยน ซึมไว ไม่เหนอะหนะ และไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองตา เพราะผิวบริเวณรอบดวงตานั้นมีความบอบบางกว่าผิวหน้าบริเวณอื่น เมื่อใช้เป็นประจำแล้วต้องรู้สึกได้ว่าผิวใต้ตามีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เช่น ริ้วรอย ความหมองคล้ำลดลง ผิวรอบดวงตามีความชุ่มชื้น และดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
                จะเห็นได้ว่า การดูแลผิวใต้ดวงตา ก็เป็นอีกขั้นตอนสำคัญของ วิธีทำให้หน้าใส เพื่อให้ผิวทั่วใบหน้านั้นมีความเปล่งปลั่ง กระจ่างใส เพื่อให้เกิดความมั่นใจในการพบปะผู้คน ส่วนการเลือกใช้ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ก็ควรเลือกใช้ครีมที่มีคุณสมบัติในการดูแลผิวรอบดวงตาอย่างครบถ้วน ที่สำคัญคือต้องอ่อนโยน และไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ซึ่งในการเลือกซื้อ ก็อาจต้องลองทาครีมลงบนบริเวณท้องแขน จากนั้นรอดูผลสักครึ่งถึงหนึ่งชั่วโมง หากไม่มีอาการแพ้ใด ๆ เกิดขึ้น จึงค่อยตัดสินใจซื้อ
 นอกจากสเปรย์น้ำแร่สุดฮอตแล้ว ทาง Vichy ยังมีครีมทาใต้ตา  Liftactiv Supreme Eyes ที่มีส่วนผสมของสารสกัดแรมโนสและคาเฟอีน ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และความหมองคล้ำรอบดวงตา ให้ผิวรอบดวงตามีความกระชับ เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ แถมเนื้อครีมยังมีความละมุนละไมน่าใช้สุดๆ ขอรับรองเลยว่าผลิตภัณฑ์ครีมทาใต้ตาของ Vichy ตัวนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน เพราะนอกจากจะช่วยบำรุงแล้วยังช่วยให้เผย ผิวขาวใส เปล่งประกายอย่างมั่นใจในทุกๆ วันอีกด้วย
ค้นหา
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org