• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ครีมกำจัดขน veet ช่วยกำจัดขนใต้วงแขนได้อย่างง่ายดาย

#1
[Image: cF9R8S.md.jpg]
ผู้หญิงหลายๆคนคงเบื่อหนายที่ต้องคอยกำจัดขนรักแร้ เพราะหลายครั้งที่กำจัดขนด้วยการถอนแล้วทำให้เกิดผิวหนังไก่ บางทีก็ขนคุด พอเปลี่ยนไปใช้การโกนก็รู้สึกแสบระคายผิวอีก  ทั้งสองวิธี้นอกจากจะใช้เวลามากแล้วก็ยังไม่สามรถกำจัดขนได้อย่างมีระสิทธิภาพอีกด้วย หากจะไม่กำจัดก็ไม่ได้ เพราะใส่เสื้อผ้าไม่สวย ใส่เสื้อแบบโชว์ใต้วงแขนไม่ได้เลย จึงต้องจัดการให้สิ้นซาก ดังนั้น เราจึงขอ รีวิว veet ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ ที่จะมาช่วยคุณให้ กำจัดขนรักแร้ ได้อย่างง่ายและสะดวกมากขึ้น
ครีมกำจัดขน veet เป็นหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่คุณผู้หญิงทุกคนควรต้องลอง เราได้ทำการทดสอบมาแล้ว จึงขอมา รีวิว veet ที่เราได้ใช้ให้ทุกคนได้ทราบ ตัวผลิตภัณฑ์ชนิดครีมนี้จริง ๆ แล้วมีอยู่ด้วยกัน 5 สูตร แบ่งแยกกันไปตามสภาพของผิว ซึ่งเนื่องจากเราผิวค่อนข้างแห้ง จึงเลือกที่จะใช้สูตร Brightening ซึ่งเป็นสูตรกลาง ๆ ที่ใช้ได้ทั้งคนผิวธรรมดาและผิวแห้ง ความไม่ธรรมดาของสูตรนี้ก็คือ ตัวเนื้อครีมจะมีการผสมไมโครบีดส์ลงไปด้วย จึงเพิ่มประสิทธิภาพในการขจัดขนอย่างอ่อนโยนและได้ผลมากยิ่งขึ้น สามารถที่จะทำให้เส้นขนที่สั้น ๆ หลุดออกมาง่ายมากกว่าเดิม และในเวลาเดียวกันก็จะช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสมากขึ้นด้วย
มาถึง วิธีกำจัดขนรักแร้โดใช้วีท สูตรนี้ก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เหมือนกับการใช้ครีมทุกสูตรเลย อย่างแรกให้ทาครีมไว้ที่ใต้วงแขน โดยต้องพยายามทาเกลี่ยครีมให้ทั่ว ๆ รักแร้ให้ปกคลุมขนรักแร้ทั้งหมด ขั้นตอนต่อมาก็ไม่ต้องทำอะไร แค่รอ ความแตกต่างของครีม veet แต่ละสูตรจะอยู่ตรงนี้ เพราะครีมแต่ละสูตรจะใช้เวลาในการรอให้ครีมทำการกำจัดขนไม่เท่ากัน สำหรับสูตรที่เราเลือกใช้นี้จะใช้เวลา 3 – 6 นาที ส่วนสูตรที่ต้องรอนานขึ้นก็ไม่ถือว่านานมากเพียง 5 – 10 นาที เท่านั้น หลังเวลาผ่านไป 3 นาที เราก็ปาดครีมออก เช็ดครีมด้วยผ้าสะอาดอีกครั้งก็พบว่าขนรักแร้หายเกลี้ยงจริง ๆ นอกจากจะไม่มีเส้นขนแล้ว ยังสังเกตเห็นได้ว่าผิวใต้วงแขนเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นด้วย เราเป็นคนขนไม่หนาจึงโชคดีหน่อยที่สามารถจัดการขนรักแร้ทั้งหมดได้ในรอบเดียว ส่วนใครที่รอ 3 นาทีแล้ว ขนอาจจะยังหลุดออกมาไม่หมดก็ให้รอนานขึ้นอีกหน่อย แต่ไม่เกิน 6 นาที ขนหลุดออกมาหมดแน่นอน นี่คือ วิธีใช้วีท กำจัดขนรักแร้ คุณจะเห็นว่าง่ายและประหยัดเวลาจริง ๆ
ครีมกำจัดขน veet  ก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสาวๆที่ต้องการขจัดขนใต้วงแขน โดยที่ไม่ต้องมาคอยกังวลปัญหาด้านผิวพรรณจากการ การถอนและโกนขนรักแร้อีกต่อไปและยังสามารถช่วยประหยัดเวลาอีกด้วย ทั้งนี้เราพิสูจน์มาแล้วครีมกำจัดขน veet สามารถขจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงอยากให้คุณได้ลองพิสูจน์ด้วยตัวเอง
ค้นหา
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org