• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
วายร้ายอันดับ2 ที่ออกมาก่อความแตกแยกและหายนะให้ประเทศ(เป็นคู่แฝด)สืบต่อจากเจ๊กหมูลิ้ม

#1
  

 
วายร้ายอันดับ 2 ที่ออกมาก่อความแตกแยกและหายนะให้ประเทศ(เป็นคู่แฝด)..สืบต่อจากเจ๊กหมูลิ้ม..
 
 
ที่ว่าเป็นคู่แฝดนั้นผมหมายถึงเขาเป็นแฝดทางความคิดและพฤติกรรม  ถ้าเอาภาพครึ่งหน้าของสองคนนี้มาต่อกันมันช่างเข้ากันได้ดีมากจะเห็นได้ชัดก็ต่อเมื่อเอาอะไรมาปิดภาพดูทีละครึ่งซีกก็จะเห็นได้ชัด....ถ้ามองผ่านมองเผินก็ไม่ฉุกคิด...
 
 
หลังจากรัฐประหาร 19 กย. 49 จากน้ำมือของพล.อ. สนธิ บุญยรัตกลิน ที่ วายร้ายอันดับ 1 นายสนธิ ลิ้มทองกุลและพวกพันธมิตรช่วยสร้างสถานการณ์จนทำให้มีการปฎิวัติ
 
หลังจากนั้นพล.อ.สนธิก็ได้เชิญ พล.อ. สุรยุทธ์ จุลานนท์ ซึ่งขณะนั้นดำรงตำแหน่งองคมนตรีเป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 24 จนต่อมามีการเลือกตั้งสมัคร สุนทรเวชหัวหน้าพรรคพลังธรรมได้เสียงข้างมากจึงได้จัดตั้งรัฐบาล ได้เป็นนายกรัฐมนตรี คนที่ 25 อยู่ได้ไม่ถึงปีก็ถูกคว่ำด้วยสาเหตุไปออกรายการทำกับข้าวทางทีวี
 
ต่อมานายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ได้รับการคัดเลือกจากสภาผู้แทนราษฎรให้เป็นนากรัฐมนตรีคนที่ 26  ในขณะที่สมชายดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีนั้นเขาไม่ได้ปฏิบัติหน้าที่ในทำเนียบรัฐบาล เพราะพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยยังคงยึดพื้นที่ไว้ตั้งแต่ในสมัยรัฐบาลนายสมัคร สุนทรเวช

และในช่วงรัฐบาลยิ่งลักษณ์นี่เองก็เกิด กปปส. และการปฎิวัติรัฐประหารโดยประยุทธ์ จันทร์โอชา เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2557 ...

[Image: hsl4PWo.jpg]

เพราะไม่อยากให้การ ปฎิวัติ 19 กย.2549 เสียของจึงต้องทำการปฎิวัติสร้างกฎเกณฑ์กติกาใหม่เพื่อสืบทอดอำนาจเผด็จการ แถมยังทำให้ประเทศเสียหายตกต่ำอย่างอย่างที่เราได้เห็นได้รู้กันจึงถือได้ว่า “แฝดคู่นี้ “ เข้ามาทำลายประเทศต่อจากไอ้หมูเจ๊กลิ้ม โดยใช้กลไกเผด็จการโดยใช้พวกไหนหนุนก็รู้ๆกันอยู่
 
เผด็จการจงพินาศ ประชาธิปไตยจงเจริญ !
 
ป.ล.  ตอนต่อไป..วายร้ายอันดับสาม....
นานาสาระ
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org