• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
3 เคล็ดลับการ แต่งหน้าฝรั่ง ให้ฝรั่งต้องเหลียวหลังมอง!

#1
[Image: model-4501777_960_720.jpg]

3 เคล็ดลับการ แต่งหน้าฝรั่ง ให้ฝรั่งต้องเหลียวหลังมอง!


สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากจะแต่งหน้าหรือเนรมิตลุคประจำวันที่น่าเบื่อให้กลายเป็นสาวสายฝ. ดูสวยเปรี้ยวแซ่บ แบบที่ใครเห็นก็ต้องเลิฟ วันนี้เราพร้อมจะมาเผยเคล็ดลับเทคนิคการ แต่งหน้าฝรั่ง ให้ฝรั่งตัวจริงเห็นแล้วยังต้องหันหลังมองกันเลยทีเดียว !
เคล็ดลับที่ 1 เลือก สีลิปสติกที่เหมาะกับคนผิวสองสี (สาวเอเชีย)
ริมฝีปาก เป็นอีกหนึ่งจุดบนใบหน้าที่สามารถดึงเสน่ห์ของสาว ๆ ให้ฝรั่งเหลียวมองได้ไม่ยาก...       โดยสาวเอเชียส่วนใหญ่จะเป็นสาวผิวสองสี ซึ่ง สีลิปสติกที่เหมาะกับคนผิวสองสี ที่โดดเด่น เป๊ะปัง มีด้วยกันหลายสี ไม่ว่าจะเป็นโทนสีแดง สีชมพูกะปิ สีน้ำตาล สีส้มอิฐ โดยเคล็ดลับการทาลิปสติกให้ติดทนนาน แนะนำให้ทาไพร์เมอร์ริมฝีปากก่อนทาลิปสติก รวมถึงวาดขอบปากให้คมชัด หากระบายเกินขอบปากสามารถใช้ คอนซีลเลอร์ กลบได้  ขอเน้นย้ำอีกครั้งว่า... สีลิปสติกที่เหมาะกับคนผิวสองสี ขึ้นอยู่กับลักษณะงานที่จะไปด้วย เพราะการที่จะเป็นจุดเด่นต้องดูถึงกาลเทศะด้วยนะคะ

เคล็ดลับที่ 2 ตกแต่งตาให้โดดเด่น
อีกหนึ่งจุดเด่นของการ แต่งหน้าสาย ฝ. ที่สาว ๆ นิยม คือ การตกแต่งดวงตาให้โดดเด่น ด้วยการใช้สี อายแชโดว์ และการกรีด อายไลเนอร์ ให้สวยปัง... โดยเคล็ดลับในการเลือกสี อายแชโดว์ สาย ฝ. ฉบับสาวยุคใหม่  ให้ฝรั่งเหลียวมอง..แนะนำ โทนสีน้ำตาลทอง ที่ใช้ได้ในทุกโอกาส ซึ่งวิธีการตกแต่งตาโทนสีน้ำตาลทองสามารถทำได้ง่าย ๆ ใช้ อายแชโดว์ เพียง 2 สี คือ น้ำตาลและสีทองประกาย โดยเริ่มจากการทาสีน้ำตาลรอบเปลือกตาบนและขอบตาล่าง จากนั้นทาสีทองประกายบริเวณรอยพับเปลือกตาบน ไล่มาถึงตรงหัวตา จากนั้นกรีด อายไลเนอร์กันน้ำ สีดำขอบตาบนโดยเริ่มเขียนประมาณ 2 ใน 3 ของดวงตาและตวัดตรงหางตาเพียงเล็กน้อย ซึ่ง อายไลน์เนอร์  จะทำให้ดวงตาดูโดดเด่นขึ้น ปิดท้ายด้วยการดัดขนตาบน – ล่าง ปัดมาสคาร่าให้ขนตางอนงาม

เคล็ดลับที่ 3 เลือก รองพื้น ให้เหมาะกับสีผิว
แม้เราจะเป็นสาวเอเชียที่สีผิวอาจแตกต่างกับสาวฝรั่ง แต่ไม่ต้องกังวลใจ เพราะ แต่งหน้าสาย ฝ. ไม่ได้เน้นเรื่องสีผิว แต่เน้นความเป็นธรรมชาติ!!!!  ดังนั้น การเลือก รองพื้น และ คอนซีลเลอร์ถูกและดี ให้เหมาะกับสีผิวจึงเป็นเคล็ดลับสำคัญที่สาว ๆ จะละเลยไม่ได้ โดยขอแนะนำให้เลือกสี รองพื้น ที่ใกล้เคียงกับสีผิวตนเองมา 3 สี แล้วปาดลงที่บริเวณสันกราม (ด้านใดก็ได้) เพื่อหาสีที่ใกล้เคียงที่สุด ควรสังเกตให้สีใกล้เคียงกับลำคอด้วยนะ คะ สำหรับการลงรองพื้นให้เรียบเนียนแนะนำให้ใช้แปรงเกลี่ยรองพื้นให้ทั่วใบหน้า เกลี่ยไปในทิศทางตามแนวขน ไม่ตวัดแปรงไปมา โดยเฉพาะบริเวณทีโซนที่มีความมันได้ง่าย พร้อมลงแป้งฝุ่นเพื่อคุมความมันอีกชั้นหนึ่ง
 
ทั้งหมดนี้ก็เป็น 3 เคล็ดลับง่าย ๆ ที่สาว ๆ สามารถนำไปแต่งตามเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้เราได้กลายเป็นสาวสายฝ. สวยเปรี้ยวแซ่บ! แบบเต็มรูปแบบ หวังว่าสาว ๆ จะสนุกกับการแต่งแต้มมนต์เสน่ห์บนใบหน้ากันนะคะ
ค้นหา
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


Digg   Delicious   Reddit   Facebook   Twitter   StumbleUpon  


You are visitor no. :   Theme © 2014 iAndrew  
Powered by: MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.  
ลงโฆษณากับนานาสาระ ดอทโออาร์จี เพียงเดือนละ xxx บาท สนใจติดต่อที่ info@nanasara.org