NanaSara.org : The best community for you.

เวอร์ชั่นเต็ม: คุณ“โบว์ ณัฐฐา“ได้เรียกรัฐบาลชุดนี้ว่าเป็นพวก“Hyprocrite” พวกเสแสร้งหน้าไหว้หลังหลอก
คุณกำลังเช้าชมหน้าเนื้อหาข้อความล้วนของเราอยู่ คลิ๊กที่นี่เพื่อกลับไปยังรูปแบบเต็ม ที่มีการจัดรูปแบบที่เหมาะสม.
คุณ “ โบว์ ณัฐฐา “ได้เรียกรัฐบาลชุดนี้ว่าเป็นพวก “Hyprocrite” หรือพวกเสแสร้งหน้าไหว้หลังหลอกนั้นเป็นความจริงยิ่งแล้ว.....


โดยบรรยายจากพฤติกรรมที่รัฐบาลชุดนี้ได้กระทำมาอันต่อเนื่องมาจากการทำรัฐประหาร...

ประชาชนเดือดร้อน...ไปทุกหย่อมหญ้า....

ใครที่พอมีและเห็นแก่ตัวก็เฉย.....
 
ใครที่ถึงมีและทนต่อความวุ่นวายและอยุติธรรมอย่างนี้ไม่ได้ก็ออกมาสนับสนุนคนที่ได้รับความเดือดร้อนต่อข้อเรียกร้องของเขา....

เช่นอย่างผม....ไม่มี...แต่ก็ไม่เดือดร้อน...ทนไม่ได้กับพฤติกรรมของพวกเผด็จการก็อาสาออกมาเป็นแนวร่วมสนับสนุนโดยไม่ได้หวังลาภยศและตำแหน่งใดๆ.....

เพียงแต่....อยากจะเห็นประเทศ บ้านเมืองพัฒนาให้รุ่งเรือง ประเทศซึ่งเป็นของประชาชน โดยประชาชน..และก็เพื่อประชาชน ที่เป็นอุดมการณ์ของผม

ไม่ใช่เพื่อคนกลุ่มหนึ่งที่เอารัดเอาเปรียบประชาชน บางกลุ่มไม่มีความดีอะไรเลยให้เห็นแต่ก็นั่งกินนอนกินสร้างความสบายให้ตนเองจากภาษีของประชาชน....

แล้วท่านที่ได้อ่านบทความนี้...ท่านอยู่กลุ่มไหน....และเลือกที่จะอยู่ฝ่ายไหน...
เผด็จการจงพินาศ ประชาธิปไตยจงเจริญ!

[Image: 50293033038_794e1260e8_b.jpg]

ป.ล. เห็นภาพนี้แล้วท่านรู้สึกยังไง...ผมขอสดุดีในความกล้าหาญของเธอมากๆ

Nuttaa Mahattana:


ตลอดกว่า 6 ปีที่ผ่านมาคุณไม่เพียงทำลายกระบวนการยุติธรรมแต่ได้บั่นทอนนิติรัฐอย่างอุกอาจที่สุดฉีกกฎหมายสูงสุดของประเทศไล่จับคนเห็นต่างขึ้นศาลทหารเป็นพันๆคนดำเนินคดีปิดปากกับนักศึกษา นักการเมือง นักวิชาการ นักกิจกรรมและประชาชนที่วิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลปิดสื่อ เขียนกติกาขึ้นใหม่เพื่อการสืบทอดอำนาจ ทำลายระบบพรรคการเมืองจนระเนระนาดทิ้งขยะก้อนใหญ่ให้ทุกคนเก็บกวาดสร้างความอ่อนแอให้ภาคประชาชน ...แม้กระทั่งทุกวันนี้ ก็ยังสร้างมลทินให้กระบวนการยุติธรรมไม่จบไม่สิ้นจับนักศึกษาประชาชนตั้งข้อหาเกินจริง เลยเถิดไปถึงขั้นออกหมายจับเยาวชนที่แสดงออกโดยสันติวิธีคุกคามนักเรียนทำลายสถิติการละเมิดสิทธิมนุษยชนไม่เว้นวันวันนี้มาตีหน้าเศร้ากับคดีที่พลิกด้วยเครือข่ายอำนาจที่เชื่อมโยงกับรัฐบาลคสช.ที่รวมตัวกันในนาม กมธ.ของสภาสมัยที่ตัวเองแต่งตั้ง


พฤติกรรมแบบนี้ภาษาอังกฤษเรียก Hypocrite ไม่อยากแปลให้ต้องอาย